Chi Nhánh Công ty TNHH Bánh ngọt CJ Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài với thương hiệu “” chuyên về bánh ngọt, bánh kem và café các loại.
Tiệm bánh Tous Les Jours là một thương hiệu chuyên về các loại bánh ngọt kiểu Pháp của Hàn Quốc, với những nguyên liệu chất lượng luôn cho ra nhiều thành phẩm bánh tươi mới, bên cạnh đó còn phục vụ kèm các thức uống khác, mang đến một bữa ăn nhẹ đầy đủ chất dinh dưỡng cho mọi người. Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.
Hiện tại công ty đang tuyển một số vị trí như sau:
1/ Trưởng cửa hàng
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Quản lý và chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề và hoạt động lien quan tới cửa hàng phụ trách
- Lập và quản lý kế hoạch mục tiêu năm, tháng về doanh thu, lợi nhuận, chi phí nhân lực…
- Phân tích SWOT, nhu cầu và xu hướng của khách hàng
- Triển khai thực hiện cái thông báo, chính sách, chiến dịch tiếp thị
- Quản lý và cải thiện chất lượng, dịch vụ, nhân viên, vệ sinh trong cửa hàng cũng như những vấn đề rủi ro lien quan đến cửa hàng
- Quản lý kiểm tra tồn kho và đơn đặc hàng
- Triển khai các thông báo, chính sách và thực hiện chiến dịch tiếp thị
- Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của các phòng ban khác
Số lượng: 2
Thời hạn: 7/03/2016-7/04/2016
Yêu cầu:
- Trình độ cao đẳng trở lên, ưu tiên chuyên ngành về nhà hàng và thực phẩm thức uống
- 2-3 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm thức uống và bán lẻ
- Hiểu biết về quản lý lao động, marketing và tài chính
- Có khả năng điều hành và lên kế hoạch quản lý công việc tốt
- Có khả năng thu thập ghi nhận thông tin và báo cáo tốt
- Kỹ năng giao tiếp và quản lý tốt
- Anh văn giao tiếp
- Có thể tăng ca theo yêu cầu
2. Trưởng ca
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Chịu trách nhiệm về hoạt động cửa hàng trong ca làm việc của mình
- Hướng dẫn và kiểm tra việc trưng bày, chất lượng sản phẩm, vệ sinh và nhân viên tại cửa hàng
- Hỗ trợ cửa hàng trưởng quản lí nhân viên
- Giải quyết thắc mắc và khiếu nại từ khách hàng
- Triển khai thực hiện cái thông báo, chính sách, chiến dịch tiếp thị
- Thực hiện những công việc theo sự phân công của cửa hàng trưởng và ban quản lý phòng kinh doanh
Số lượng: 3
Thời hạn 7/03/2016-7/04/2016
Yêu cầu:
- Tối thiểu trung cấp chuyên nghiệp trở lên
- 1-2 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm thức uống và bán lẻ
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Anh văn giao tiếp
- Kỹ năng quản lý nhóm tốt
- Có thể tăng ca theo yêu cầu
- Trung thực, năng động, nhiệt tình, vui vẻ, cởi mở và tiếp nhận phản hồi một cách tích cực
3. Nhân viên phục vụ
Mô tả
- Chào khách hàng
- Trưng bày sản phẩm (bánh kem, bánh mì)
- Tư vấn sản phẩm cho khách hàng
- Pha chế thức uống khi được yêu cầu
- Vệ sinh cửa hàng
Số lượng: 10
Thời hạn 7/03/2016-7/04/2016
Yêu cầu:
- Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên
- Học lực: tốt nghiệp THTH (cấp 3) trở lên
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ, sức khỏe tốt
Thời gian làm việc:
+ Ca 1: 6:30-14:30
+ Ca 2: 14:30 – 22:30
Lương cạnh tranh. Mỗi tháng xét tăng lương 01 lần cho những nhân viên làm tốt
Nếu làm việc có hiệu quả có khả năng được công ty ký hợp động lao động lâu dài
4. Nhân viên sản xuất và bếp bánh
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Sản xuất các loại bánh (nhân viên bếp bánh) / bán thành phẩm, bột đông (nhân viên sản xuất) theo yêu cầu
- Kiểm tra/ bảo quản nguyên vật liệu/ bột đông theo quy định Công ty.
- Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp sau khi kết thúc ca làm việc.
Lợi ích
- Lương cạnh tranh. Mỗi tháng xét tăng lương 01 lần cho những nhân viên làm tốt
- Nếu làm việc có hiệu quả có khả năng được công ty ký hợp động lao động lâu dài
Địa điểm làm việc:
+ Nhân viên bếp bánh: tùy vào cửa hàng thuận lợi cho nhân viên
+ Nhân viên sản xuất bánh: 127-129-131-133 Đường số 1, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Q.7
Số lượng: 10
Thời hạn 7/03/2016-7/04/2016
Yêu cầu:
- Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên
- Học lực: tốt nghiệp THTH (cấp 3) trở lên (trường hợp ngoại lệ: tối thiểu tốt nghiệp cấp 2)
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ, sức khỏe tốt, có thể làm tăng ca
- Thời gian làm việc 8 tiếng/ngày, 26 ngày/tuần (làm từ 5:00 hoặc 6:00 hoặc 7:00 giờ sáng)
————————————-
CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ
Bản sao có công chứng các giấy tờ:
- CMND
- Sổ hộ khẩu
- Sơ yếu lí lịch
- Đơn xin việc
- Văn bằng các loại
Nộp hồ sơ tại:
Văn phòng Công ty Bánh ngọt CJ Việt Nam
180C Hai Bà Trưng, P. Đakao, Quận 1, TPHCM
(08) 38272772
Hoặc email: tlj.vietnamrecruit@gmail.com CC vietnamcareers2016@gmail.com (tiêu đề: [TLJ] Họ và tên_Vị trí ứng tuyển
Chào Anh/chị.
Hiện em đang theo học lớp bếp bánh Âu. Em đang có nguyện vọng đam mê theo nghành bánh.
Em xin ứng tuyển vào vị trí nhân viên bếp bánh, ngày làm 8h.
Anh/chị cho em hỏi thời gian rõ ràng là như thế nào ạ?
Em cám ơn Anh/chị.
ThíchThích
Chào Kiều Trang, thời gian làm việc của vị trí là 8 tiếng/ngày, 26 ngày/tháng (làm từ 5:00 hoặc 6:00 hoặc 7:00 giờ sáng) em nhé.
ThíchThích
Chi kiều trang cho e hoi.hoc bánh au học phí như thế nào c giúp e đc k..e cảm on
ThíchThích
Em có thể liên hệ TOUS les JOURS theo (08) 38272772 để được biết thêm chi tiết nhé
ThíchThích
Chào Anh/Chị.
Cho em hỏi là hiện tại Tous les Jours còn tuyển nhân viên không ạ? Em xin ứng tuyển vào vị trí nhân viên phục vụ. Và cho em hỏi là thời gian làm việc chỉ cố định hai ca như trên phải không ạ?
ThíchThích
Chào em hiện tại Tous les Jours chưa tuyển nhân viên nhé. Thời gian làm việc chỉ cố định hai ca như trên nhé. Em cứ gửi CV ha, nếu có nhu cầu tuyển dụng bên Tous les Jours sẽ chủ động liên hệ lại em.
ThíchThích