Chương Trình Quản Trị Viên Tập Sự 2018 của Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận Tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ (Hạn cuối: 15/12)


PNJ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý. Sản phẩm PNJ ngày càng được các nước tại thị trường Châu Á và Châu Âu ưu chuộng. Hiện tại, Công ty có hơn 3.500 nhân viên với hệ thống bán sỉ, và hơn 200 cửa hàng bán lẻ trải rộng trên toàn quốc; Xí Nghiệp Nữ trang PNJ có công suất sản xuất đạt trên 4 triệu sản phẩm/năm, được đánh giá là một trong những xí nghiệp chế tác nữ trang lớn nhất khu vực Châu Á với đội ngũ hơn 1.000 nhân viên.
Trải qua hơn 28 năm hình thành và phát triển, PNJ đã đạt đươc nhiều thành tựu đáng kể: thuộc Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, Giải thưởng Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu quốc gia, …
CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ PNJ 2018 (MANAGEMENT TRAINEE PNJ 2018)

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ)

Địa điểm trụ sở chính         : 170E Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Địa điểm làm việc               : TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ
Mức thu nhập cạnh tranh: 10 – 15 triệu VND/ tháng

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Nhằm xây dựng nguồn nhân lực tài năng một cách chủ động để đáp ứng nhu cầu tài năng trong ngắn hạn và dài hạn chương trình “QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ 2018 ”của PNJ sẽ chính thức được triển khai bắt đầu từ ngày 15/10/2017.
QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ tại PNJ là một chương trình phát triển kỹ năng quản lý đặc biệt cho sinh viên vừa tốt nghiệp. Được thiết kế để giúp cho các sinh viên giỏi nhất có kinh nghiệm làm việc thực tế, chương trình này là tấm hộ chiếu giúp bạn thành công trong nghề nghiệp tại PNJ.
Sau quá trình thực tập tại PNJ, các QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ sẽ được xét chọn để xem có phù hợp để đi tiếp với chúng tôi hay không và định hướng cá nhân của các bạn là một ưu tiên đối với chúng tôi.
Chương trình QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ kéo dài hai năm trong đó các QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ sẽ được luân chuyển đến các vị trí khác nhau tại các phòng ban khác nhau, theo quá trình phát triển chuyên môn và kiểm tra năng lực với tất cả các khối. Người hỗ trợ cũng sẽ được phân bổ để hướng dẫn và hỗ trợ các bạn trong suốt chương trình này.
Chỉ còn không đầy 2 tháng nữa, các bạn sinh viên năm cuối sẽ chính thức ra trường, bước chân vào thị trường lao động, vì thế PNJ chúng tôi sẵn sàng chào đón tất cả các bạn gia nhập đội ngũ QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ (MANAGEMENT TRAINEE – MT) và trở thành những người quản lý sáng giá trong tương lai. Tại PNJ, sự nghiệp của các bạn sẽ được tỏa sáng.
VỊ TRÍ TUYỂN CHỌN:

QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ PNJ 2018 (MANAGEMENT TRAINEE PNJ 2018)

26 nhân tài trên toàn quốc  (20 ứng viên tại TP. Hồ Chí Minh; 2 ứng viên tại Miền Bắc; 2 ứng viên tại Miền Trung; 2 ứng viên tại Miền Tây)
Các phòng ban cần tuyển chọn nhân tài: Kinh Doanh – Tiếp Thị, Tài Chính – Kế Toán, Quản Trị Nguồn Nhân Lực, Xí Nghiệp Nữ trang, 3 Chi Nhánh (Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh)

TIÊU CHÍ TUYỂN CHỌN

  • Sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp Đại học của Việt Nam và nước ngoài, thuộc tất cả các chuyên ngành (Điểm học tập trung bình từ 8.0 trở lên theo thang điểm 10 hoặc tương đương)
  • Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học nhưng kinh nghiệm làm việc không quá 01 năm.
  • Kỹ năng tính toán, xử lý số liệu, phân tích, và lập luận tốt
  • Giao tiếp văn bản và trình bày tốt bằng tiếng Việt và tiếng Anh (ưu tiên TOEIC 800 hoặc ELTS 5.5)
  • Sức khỏe tốt
Thời hạn nộp hồ sơ: 15/12/2017
>>> APPLY HERE <<<<

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps