[HCM] Dự Án Giáo Dục Thay Thế Đại Học THE SOIL PROJECT Mở Đơn Đăng Ký Chặng 1 2017 (Hạn cuối: 31/08)


The Soil Project là một dự án/mô hình giáo dục thay thế đại học chính thống, có hỗ trợ lấy bằng đại học từ Mỹ. The Soil Project cũng là sự kết hợp khéo léo của các mô hình giáo dục thay thế, unschooling, homeschooling, traveling school, chương trình gap year và đại học phi truyền thống.

The Soil Project ra đời với mục đích thay đổi hoàn toàn cách mà giáo dục hiện nay đang diễn ra, từ triết lý, mục tiêu giáo dục cho đến nội dung, phương pháp học tập và cả cách chứng nhận giáo dục (credentials) để người học không những bắt kịp với những xu hướng phát triển trong thế giới vô định ngày nay mà còn truyền tải một nền giáo dục thật sự – tạo ra con người tự do và đóng góp vào việc xây dựng, xã hội, cộng đồng bền vững.

Tham gia vào The Soil Project, người học (Seeds) sẽ cùng nhau ở nội trú cùng học tập, sinh hoạt và theo phương pháp giáo dục tự hướng để học những môn liên quan, có khi sẽ học cùng những mentors, hay đến những công ty, dự án hoặc trường học khác, có khi sẽ học trên nền tảng internet. Nếu như trong năm đầu The Soil Project sẽ tập trung vào xây dựng bản thân bằng các nền tảng cần thiết thì sang năm hai các bạn sẽ có nhiều cơ hội để “chu du” khám phá và học hỏi từ thế giới rộng lớn bên ngoài. Song song với việc học này, các Seeds sẽ học đại học tại một ngôi trường có cấp bằng khác của Mỹ để đảm bảo quá trình học tập của các bạn diễn ra như những bạn chọn theo giáo dục truyền thống.

 

Để trở thành một Seed tham gia vào The Soil Project mời các bạn hoàn thành đơn đăng kí cho Chặng 1 tại: https://goo.gl/fXYM7E

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

Về VCIL https://goo.gl/ZMP5av

Thông tin về dự án: https://goo.gl/CHRpDi

Trang thông tin chính thức : https://www.facebook.com/soil.vcil.education

Thứ năm hàng tuần VCIL sẽ mở một cuộc gặp mặt để cùng trao đổi với những bạn có mối quan tâm về dự án. Liên hệ để sắp xếp cuộc hẹn cùng chúng tôi bằng 3 cách dưới đây:

– Inbox fanpage VCIL – Vietnamese community of independent learners :https://www.facebook.com/vcil.education

– Inbox fanpage The Soil Project: https://www.facebook.com/soil.vcil.education

– Gửi email về cho VCIL theo địa chỉ: hello@vcil.education

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

Advertisements