Rèn Luyện Sức Khỏe Với 7 Huấn Luyện Viên Thể Dục (Yoga, Chạy,…) Dạy Miễn Phí Trên Youtube


Có lẽ lựa chọn phòng gym để luyện tập không phải là phương án phù hợp cho lịch làm việc bận rộn của bạn. Vậy nên, còn có một phương án khác vừa tiện lợi lại tiết kiệm, đó chính là Youtube. Và 8 huấn luyện viên thể dục này sẽ đưa ra những bài tập tuyệt vời nhất mà bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào.

1. Yoga with Adriene

Adriene Mishler là người truyền cảm hứng thú vị của môn yoga qua kênh YouTube này. Các video yoga của cô gồm các bài thực hành nhằm về sự lo lắng, trầm cảm, ngủ và đau để tạo ra việc tăng cường và kéo dài sức mạnh. Cô ấy sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái, dễ chịu và yêu thích việc thay một bộ quần áo thoải mái, uống một tách trà và thư giãn với những động tác yoga mỗi ngày.

2. Cassey Ho of Blogilates

Cassey Ho of Blogilates đã trở thành kênh YouTube thể dục điển hình kể từ khi Cassey bắt đầu tải video Pilates vào năm 2009. Trang web của cô – Blogilates, cung cấp các lời khuyên về thể dục và dinh dưỡng và các sản phẩm thể thao rất thiết thực và hữu ích.

Cassey chuyên về luyện tập thể hình để tạo ra các cơ bắp mà không sử dụng gì khác ngoài trọng lượng cơ thể của chính bạn. Đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy cánh tay như đang “kêu gào” khi mới chỉ giữa buổi tập luyện 15 phút khi thực hành theo các bài tập của Cassey. Vậy nên việc luyện tập sẽ khá khó khăn nhưng bù lại, sự tràn đầy năng lượng của cô ấy sẽ làm bạn phải bất ngờ đấy!

Hãy kiên trì với các video của cô ấy, cố gắng hết sức và bạn sẽ thấy sự thay đổi thực sự từ cơ thể mình.

3. Tara Stiles

Mặc dù có video dành cho người mới bắt đầu nhưng có lẽ, chính những video tập yoga cấp trung hoặc cao cấp của Tara Stiles sẽ cuốn hút bạn không rời mắt.

Các bài tập và phương thức tập của Tara có đặc điểm là sự êm dịu, làm nhẹ đi và tăng cường sức mạnh cho cả cơ thể và trí óc. Nếu bạn không hứng thú mấy với yoga, hãy cứ lướt qua thử các video này vì chúng có thể truyền cảm hứng tập luyện cho bạn.

4. Jeanette Jenkins

Jeanette Jenkins là một huấn luyện viên cá nhân nổi tiếng (chịu trách nhiệm đào tạo những ngôi sao hạng A như Kelly Rowland). Cô đã đăng nhiều bài tập thể dục đa dạng khác nhau được thiết kế riêng nhằm tăng cường sức mạnh.

Nhiều video của cô ấy rất ngắn, không quá 30 giây – chỉ để cô ấy hướng dẫn một vài động tác có hiệu quả cao. Sau đó, tùy thuộc vào quỹ thời gian, bạn có thể phối hợp các động tác ấy thành một bài luyện tập mở rộng kết hợp, hoặc chỉ cần tập theo vài động tác ấy là được.

5. The Tone It Up Girls

Karena Dawn và Katrina Scott bắt đầu “đế chế” Tone It Up của họ bằng việc chia sẻ bài tập luyện, dinh dưỡng, và thậm chí cả lời khuyên về lối sống. Nhiều video hai cô gái này quay trong khung cảnh đẹp của biển Thái Bình Dương, vì vậy bạn có thể cảm thấy như đang tập luyện trong kỳ nghỉ tại một resort 5 sao cao cấp vậy. Thật tuyệt vời khi tìm được cảm hứng tập luyện tại nhà mà không phải đi quá xa, phải không nào?

Không còn quá xa lạ với các tín đồ luyện tập thể dục, XHIT Daily dường như là kênh Youtube kinh điển cho phái đẹp muốn có thân hình nóng bỏng.

XHIT Daily thường xuyên đăng các video tập luyện, từ Crossfit đến Pilates. Với ba vị huấn luyện viên tuyệt vời trong cả kiến thức lẫn kinh nghiệm, họ luôn nhắc nhở bạn cách sửa tư thế sao cho đúng và tận dụng tối đa sức mạnh của bản thân trong suốt quá trình tập luyện.

6. The Run Experience

Chúng ta đã điểm qua các bài tập yoga, Pilates,… nhưng kênh Youtube này sẽ đem lại trải nghiệm mới hoàn toàn cho bạn, đặc biệt là những cô gái ưa chạy bộ.

The Run Experience có gần 70.000 người đăng ký trên YouTube. Nhóm này chia sẻ động lực để chạy bộ với rất nhiều mẹo, thủ thuật và lời khuyên. Họ đăng tất cả các video hướng dẫn từ việc cấp nước cho cơ thể đến dinh dưỡng để chuẩn bị cho những ngày thi đấu nếu bạn có tham gia một cuộc đua nào đó hay tham gia các cuộc thi thể thao.

Bất kể bạn có là người chạy bộ hay không, họ cũng chia sẻ cách luyện tập siêu hiệu quả mà khi thực hành bạn sẽ cảm thấy việc chạy bộ này quả thật không tồi chút nào!

7. Whitney Simmons

Nếu là người luôn tìm kiếm những bài tập mới để thực hành thì tìm đến Whitney Simmons là đúng địa chỉ rồi, vì cô rất chăm chỉ đăng tải các video mới lên kênh Youtube của mình. Và điều tuyệt vời nhất, là bạn không phải tốn một đống tiền vào công cụ hỗ trợ.

Nhiều video của cô ấy chỉ sử dụng trọng lượng cơ thể, có thể là một hoặc hai quả tạ để nhắm luyện tập cho các nhóm cơ đặc biệt. Thêm vào đó, cô ấy còn quay thêm các video chuẩn bị bữa ăn lành mạnh để giúp bạn luôn có thực đơn dinh dưỡng và giữ cho thân hình cân đối suốt một tuần bận rộn.

Theo misskick.vn

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

Advertisements