[HCM] Dự Án ART For Saigon Tuyển Thành VIên Năm 2017 (Hạn cuối: 16/08)


1. Giới thiệu ART for Saigon :

ART for Saigon là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 2014 với sứ mệnh mang nghệ thuật đến với những trẻ em kém may mắn trên khắp TP.HCM, giúp ươm mầm và phát triển năng khiếu, tư duy sáng tạo của các em, mang đến tiếng cười và bài học bổ ích thông qua nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau.
Nhiệm kỳ 2016 – 2017 vừa qua là một nhiệm kỳ vô cùng sôi động và đầy cảm hứng với ART for Saigon cùng những sự kiện nghệ thuật đặc sắc như :

Sự kiện “CHẠM” – ngày hội nghệ thuật giao lưu giữa trẻ em ở mái ấm và trẻ em thường.

Ngày hội Saigon Underground Filmfest, hợp tác cùng Saigon Underground Festival để dựng sạp bán hàng handmade gây quỹ tại Vietopia, quận 7.

Sự kiện ART for Saigon RACE – Pandora vào ngày 9/7/2017 với 7 đội chơi và 5 trạm thử thách ở trung tâm TP.HCM

2. Thông tin về đợt tuyển :

2.1 : Đối tượng :

Tất cả các bạn học sinh cấp ba – sinh viên ở TP.HCM. Riêng các vị trí Designer sẽ tuyển cả thành viên không sống ở TP.HCM.

2.2 Các vị trí tuyển :

1. Event :
– Ban Chương Trình ( Event ) : là vị trí đầu não của tổ chức. Là nơi mọi ý tưởng cũng như kế hoạch được đề ra và thực hiện một cách hợp lý, hiệu quả nhất.
– Ban Hậu Cần ( Logistics ) : nếu Program là khối óc giúp tạo ra những sáng kiến mới lạ, thì Logistics chính là những cánh tay “trợ thủ” đắc lực, năng nổ, nhiệt huyết, lên đường và chuẩn bị sẵn tất cả những “nguyên liệu” cần thiết, sẵn sàng để biến những sáng kiến đó thành hiện thực.

2. Publicity :
– Ban Viết nội dung ( Content Writer ) : là nơi óc sáng tạo và khả năng “văn chương” lên ngôi khi viết các bài đăng trên Fanpage của ART for Saigon, đưa tên tuổi của tổ chức đến gần hơn với cộng đồng.
– Ban Thiết Kế ( Designer ) : là người bạn đồng hành gần gũi nhất với Content Writer, ban Thiết Kế là nơi óc thẩm mỹ trừu tượng được trọng dụng, giúp trí tưởng tượng tung bay với những bản info graphic, flat design minh họa trên Fanpage, vẽ nên bộ mặt cho ART for Saigon.
– Nhiếp ảnh ( Photographer ) : là người lưu lại những khoảnh khắc đẹp, những chuyến hành trình “phiêu lưu” của tổ chức qua các dự án.

3. Workshop : đóng vai trò là những “sứ giả của hạnh phúc”, ban Workshop trực tiếp biến những dự án, những ý tưởng trên mặt giấy của ban Sự Kiện thành sự thật. Là những người có niềm đam mê mãnh liệt với trẻ em và nghệ thuật. Đặc biệt hơn, đến với ban Workshop, bạn không chỉ là những người “yêu trẻ”, bạn còn cần phải có khả năng sáng tạo nghệ thuật và kỹ năng khéo léo, để cho ra những sản phẩm gây quỹ hoàn hảo nhất.

>>> Link đơn tuyển : http://bit.ly/2vjglIn
>>> Hạn nộp đơn : 23:59’ ngày 16/8/2017

2.3 : Qui trình đợt tuyển :

Vòng đơn : Từ ngày 30/7/2017 đến 23:59 ngày 16/8/2017.
Vòng phỏng vấn : Từ ngày 20/8/2017 đến ngày 27/8/2017.

2.4 : Lưu ý :

Email thông báo kết quả sẽ được gửi đến các bạn 48 giờ sau khi đóng đơn và sau khi phỏng vấn.
Bạn chỉ đăng ký duy nhất cho 1 ban.


Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Email: artforsaigon@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/ARTforSaigon/?fref=ts

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

Advertisements