[HN] Hội Đồng Anh Việt Nam Tuyển Dụng Temporary Education Marketing Assistant 2017 (Hạn cuối: 02/08)


Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi kiến tạo hiểu biết và chia sẻ tri thức thân thiện giữa người dân Vương quốc Anh và các nước khác. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh này thông qua những đóng góp tích cực cho Vương quốc Anh và các quốc gia nơi chúng tôi hoạt động – thay đổi cuộc sống của mọi người bằng việc kiến tạo các cơ hội, xây dựng cầu nối và tạo dựng niềm tin.

Hội đồng Anh hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, ngôn ngữ tiếng Anh, giáo dục và xã hội. Mỗi năm, chúng tôi tương tác trực tiếp với hơn 20 triệu người và gián tiếp với hơn 500 triệu người qua các ấn phẩm, các chương trình phát thanh, truyền hình và qua mạng trực tuyến. Được thành lập năm 1934, Hội đồng Anh là một tổ chức từ thiện của Vương quốc Anh, hoạt động theo Hiến chương Hoàng gia Anh và là một tổ chức công của Vương quốc Anh.

Làm việc tại Hội đồng Anh sẽ mang đến cho bạn cơ hội đặc biệt để có kinh nghiệm và phát triển kỹ năng trong lĩnh vực quan hệ văn hóa quốc tế.

Bạn sẽ trở thành thành viên của một tổ chức hiện đại, phát triển liên tục và có tầm ảnh hưởng toàn cầu. Công việc của chúng tôi mang đến cho bạn lĩnh vực hoạt động linh hoạt, chủ động và sáng tạo trong một môi trường rất nhiều cảm hứng và sự hỗ trợ dành cho từng cá nhân.

Hiện nay, Ban Phát triển Giáo dục – Hội đồng Anh đang cần tuyển 1 vị trí Temporary Education Marketing Assistant tại Hà Nội, lương trả theo giờ 45.000VND/h.

Thời gian làm việc: Toàn thời gian, từ 14/8/2017 tới cuối tháng 3/2018. 

Công việc:

  • Hỗ trợ các chương trình/ dịch vụ quảng bá Giáo dục Anh nói chung
  • Hỗ trợ công tác quảng bá & tổ chức 2 triển lãm giáo dục lớn của Anh & 3 sự kiện triển lãm nhỏ tổ chức tại các trường quốc tế, hoặc các sự kiện giáo dục tại các trường đại học & phổ thông diễn ra trên địa bàn Hà Nội
  • Bảng công việc chi tiết, xem tại: https://goo.gl/CUh3FB

Ứng viên phù hợp là người yêu thích công việc marketing, giỏi tiếng Anh, cẩn thận và đã có kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện hoặc marketing là một lợi thế.

Các ứng viên gửi CV và thư giới thiệu bản thân nói rõ vì sao bạn phù hợp với vị trí này tới chị Lê Thu Hiền – Education Marketing Manager tại địa chỉ email: hien.le@britishcouncil.org.vn CC hanoicareer@gmail.com trước 17h ngày 2/8/2017.

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

Advertisements