[Huế] Sự Kiện Đối Thoại Chính Sách Cấp Cao Về Phụ Nữ Và Kinh Tế Nhân APEC Vietnam 2017 Tuyển Tình Nguyện Viên (Hạn cuối: 15/08)


Số lượng: 20-22 bạn tình nguyện viên

Mục đích tham gia:
– Đêm văn hóa nhân dịp Diễn đàn Đối thoại Công – Tư tổ chức từ ngày 26-28/09/2017 tại Huế trong khuôn khổ sự kiện Đối thoại chính sách cấp cao về phụ nữ và kinh tế nhân APEC Vietnam 2017.

Ban Tổ chức:
– Được sự đồng ý về nguyên tắc của Bộ Lao Động, Thương Binh và Xã Hội ( MOLISA ), cơ quan chủ trì Diễn đàn Đối thoại Công – Tư APEC tại Huế và sư ủng hộ của UBND Thừa Thiên Huế. Quỹ Hòa Bình và Phát triển TP.HCM (HPDF) cùng doanh nghiệp xã hội Fashion4Freedom (F4F) và Trung tâm Phát triển kinh tế và Bảo tồn văn hóa sẽ tổ chưc sự kiện Đêm văn hóa vào tối ngày 27/09//2017 nhằm giới thiệu một số nét văn hóa Việt Nam nói chung và của địa phương Thừa Thiên Huế nói riêng, đặc biệt qua lăng kính và vai trò của một doanh nghiệp xã hội kết nối nữ nghệ nhân truyền thống Huế với các nhà thiết kế quốc tế.

Yêu cầu về tình nguyện viên:
+ Ngoại ngữ: Ưu tiên các bạn giao tiếp tốt bằng Tiếng ANh, ngoài ra tổ chức vẫn nhận các bạn biết Tiếng Pháp, tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật để tham gia vào sự kiện.
+ Năng động, nhiệt tình, chăm chỉ
+ Cam kết tham dự và bố trí thời gian theo yêu cầu của ban tổ chức
+ Hạn cuối đăng kí: 15/08/2017

Lợi ích: 
+ Chứng nhận tham gia công tác tình nguyện viên
+Cơ hội trau dồi, học hỏi  kĩ năng ngoại ngữ và tổ chức sự kiện quy mô quốc tế+ Có thể tiếp tục tham gia làm thực tập sinh, tham gia các sự kiện trong thời gian tới và được ưu tiên tuyển dụng tại Fashion4Freedom và Trung tâm Phát triển kinh tế và Bảo tồn văn hóa sau khi sự kiện kết thúc.

Các bạn tình nguyện viên muốn đăng kí vui lòng gửi CV/Resume ( ghi rõ số điện thoại và email để ban tổ chức liên lạc) đến địa chỉ email: volunteer@cped.center CC pyconvn@gmail.com

Điện thoại: 02343 813 022 ( gặp Quỳnh hoặc Đào )

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

Advertisements