[HN] TOP_The Original Project Tuyển Tình Nguyện Viên 2017 (Hạn cuối: 27/07)


Những thước phim có thể thay đổi cuộc đời một con người, định hình những giấc mơ, tạo dựng nên những màu sắc trong thế giới của những tâm hồn đồng điệu. Dù là người trực tiếp bấm máy quay phim, hay những người đứng sau “cánh gà” giúp cho những ước mơ ấy thành sự thực, đều đã, đang và sẽ cống hiến cho đời, cho nền nghệ thuật nước nhà những sản phẩm với vô vàn thông điệp quý giá. TOP – The Original Project 2017 chính là một dự án được sinh ra để ươm mầm cho những hạt giống đẹp như thế.

I. ĐÔI NÉT VỀ DỰ ÁN:

“ TOP – The Original Project 2017 ” là cuộc thi làm phim ngắn dành cho học sinh cấp Trung học Phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cuộc thi hướng tới việc tạo dựng một sân chơi về khám phá nghệ thuật, phát triển tư duy cho những bạn học sinh của các khối trường THPT, đồng thời thông qua dự án BTC cũng muốn truyền tải những ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đưa các bạn học sinh đến gần hơn với hiện thực đời sống, phản ánh được tình hình xã hội, nhất là những vấn đề đang thu hút sự chú ý của dư luận.Dự án do Tổ chức SAC : Câu lạc bộ nghệ thuật thứ bảy của trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ tổ chức.

II. THÔNG TIN VỀ CHIẾN DỊCH TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN

1. ĐỐI TƯỢNG ỨNG TUYỂN: Những bạn trẻ trên toàn địa bàn Hà Nội có niềm đam mê với phim ảnh, cũng như dự án TOP – The Original Project 2017

2. CƠ CẤU ỨNG TUYỂN: Các ứng viên có thể đăng ký làm Tình Nguyện Viên phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân vào các ban có trong đơn sau đây (được phép chọn một hoặc nhiều ban)

LINK ĐƠN TUYỂN: https://goo.gl/forms/pZtZvwgIenzgB0YH3 

 Quyền lợi khi tham gia dự án: 

  • Có cơ hội giao lưu với những bạn trẻ tài năng và cùng đam mê ở dự án.
  • Trau dồi các kĩ năng chuyên môn tương ứng với tùy ban các bạn được tuyển.
  •  Nhận giấy chứng nhận đã đóng góp cho dự án TOP: The Original Project 2017 từ ban tổ chức sau khi dự án kết thúc.

Yêu cầu đối tượng: Tình nguyện viên

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Trưởng Ban tổ chức : Võ Hoàng Anh – SĐT: 0947174245

Mail liên hệ : toptheoriginalproject@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/CNH.TOP/ 

Link facebook: https://www.facebook.com/CNH.TOP/

Deadline tuyển nhân sự: 21h00 ngày 27/07/2017

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

Advertisements