[HN] Ngày Hội Youth Day Tuyển Tình Nguyện Viên 2017 (Hạn cuối: 12/08)


Youth Day là Ngày hội thực sự của giới trẻ nhằm kết nối những con người cùng có chung một lý tưởng, thực hiện hành động thiết thực vì cuộc sống cộng đồng, vì sự phát triển bền vững của xã hội. Youth Day qua các thời kỳ đã trở thành một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên, học sinh, sinh viên Thủ đô cũng như các tỉnh lân cận, tạo ra được một chuỗi hoạt động thanh niên trong dịp hè và đầu năm học mới. Không chỉ có vậy, Youth Day đã thực sự lan tỏa, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến tất cả các tầng lớp, tổ chức trong xã hội.——————————————————————————————-
Hãy cùng chào đón Ngày hội giới trẻ Youth Day lần thứ VIII năm 2017- nơi các bạn được thể hiện hết cá tính, sức sáng tạo, tiếng nói cũng như trách nhiệm và nhiệt huyết của thế hệ trẻ Việt Nam với rất nhiều hoạt động cực kì thú vị:
– Chương trình Hiến Máu : Dự kiến tiếp nhận 3000 đơn vị máu trong 2 ngày chính hội 26-27/08.
– Đại nhạc hội Youth Day: Nơi các bạn trẻ “cháy” hết mình cùng sự xuất hiện của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng.
– Chuỗi sự kiện Youth Games với nhiều nội dung hấp dẫn:
+ Big Game: Cơ hội cho các nhóm TNV tham gia giải mật thư, vượt qua các thử thách và khám phá những địa danh nổi tiếng trên khắp thủ đô với nhiều trò chơi cực kỳ lý thú và bổ ích.
+ Xếp hình : Các TNV sẽ cùng nhau tạo nên những hình ảnh ý nghĩa.
+ Mini Game: Những trò chơi dân gian đặc sắc được tổ chức vào ngày chính hội dành riêng cho TNV và người hiến máu nhằm giữ gìn nét đẹp truyền thống dân tộc.
+ Sư kiện Bói vui hứa hẹn nhiều bất ngờ dành cho các TNV và Người hiến máu.
– Chiến dịch đạp xe “Vòng quay Youth Day”.
– Cuộc thi ảnh “Tôi tự hào, tôi người Việt Nam”: Đưa hình ảnh màu áo hồng của Youth Day cùng các bạn TNV lan tỏa khắp dải đất hình chữ S.
– Sự kiện tại phố đi bộ “Youth Show”: Tại phố đi bộ, các TNV sẽ được tham gia các các trò chơi sinh hoạt cộng đồng, giao lưu âm nhạc, nhảy flashmob,… tạo không khí vui vẻ và thu hút sự quan tâm từ mọi người.
– Triển lãm “Con đường tình nguyện”: Con đường ngập tràn những tấm ảnh ghi lại những khoảng khắc tình nguyện và hình ảnh cuộc sống hàng ngày của các bệnh nhân, bệnh nhi,…
– Hội trại “Tuổi trẻ và đam mê”: Nơi để TNV thỏa sức sáng tạo, thể hiện sức trẻ của mình.
– Sân khấu chính ” Đại nhạc hội Youth Day”: Sân chơi giao lưu văn hóa, văn nghệ, âm nhạc giữa các CLB tình nguyện, các nhóm TNV.Cũng là nơi các nhóm nhảy, các bạn trẻ thể hiện cá tính, tài năng của mình, giao lưu với các ca sĩ nổi tiếng,…
– Sự kiện Hội sách ” Trí thức trẻ”: Khu tập hợp và trưng bày những cuốn sách ý nghĩa
– Chương trình chiếu phim và tổ chức mừng sinh nhật cho các em bệnh nhi tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.
– Sự kiện nhảy flashmob “Gọi tên Việt Nam”: Mang những bước nhảy sôi động của bài nhảy “Gọi tên Việt Nam” đến với hơn 5000 TNV
– “Dấu ấn Henna”: Khu vực với nhiều hình ảnh cá tính và độc đáo dành cho những ai yêu thích Henna.
– Ngoài ra còn các sự kiện hấp dẫn khác:
+ Giải bóng đá nữ “Football Goddess”: Nơi các TNV nữ được thể hiện tình yêu với trái bóng trên sân cỏ.
+ Đường đua sắc màu “Color Me Run” đã trở lại và mang nhiều ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự trẻ trung, năng động và khỏe mạnh của giới trẻ. Tiếp tục là đường chạy bộ cùng hoạt động ném bột màu, sự kiện được tổ chức với mong muốn xây dựng được sự gắn kết giữa các TNV, lòng nhiệt huyết và quyết tâm vì mục tiêu của Youth Day.
3000 tình nguyện viên sẽ được tuyển để tham gia Ngày hội giới trẻ Youth Day 2017 và cùng tham gia các hoạt động đồng hành của chương trình. Các bạn TNV đăng kí tham gia chương trình sẽ đăng kí theo nhóm (điều kiện từ 15 người trở lên) hoặc đăng kí theo cá nhân.* Thời gian đăng ký: từ ngày 22/07/2017 đến hết ngày 12/08/2017.
* Thời gian hoạt động: 25/07/2017 – 27/08/2017.

LINK ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

————————————————————
Thông tin thêm về ngày hội xem tại: http://www.youthvietnam.com/ hoặc https://www.facebook.com/Youthvietnam
Thông tin chi tiết về TNV xem tại: https://www.facebook.com/groups/209223035899155/
Mọi thắc mắc xin gửi về: youthvietnamyvn@gmail.com
Hotline: Chị Trân Thị Thục Trang: 0971450218; anh Nguyễn Đức Thắng: 01658953785

HÃY ĐỂ TUỔI TRẺ CỦA BẠN NGẬP TRÀN NHỮNG TRẢI NGHIỆM VÀ SỰ CỐNG HIẾN !

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

Advertisements