Kỳ Thực Tập Trong Mơ 2017 Do Biti’s Hunter Phối Hợp Cùng Kenh14 Tổ Chức Tại Singapore, Anh, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc (Hạn cuối: 31/07)


Biti’s Hunter là Thương hiệu giày thể thao Hunter đại diện phong cách sống đam mê xê dịch và trải nghiệm của giới trẻ Việt.

Khoảng cách giữa xuất phát điểm và vạch đích đôi khi chỉ cách nhau bởi bước đi đầu tiên. Cùng với nghệ sĩ trẻ tài năng Sơn Tùng M-TP, Biti’s Hunter tin vào điều đó và biết rằng ước mơ sẽ chẳng trở thành hiện thực nếu ta cứ mãi quẩn quanh với những nỗi sợ mơ hồ!

Và mùa hè này, Biti’s Hunter, cùng sáng tạo với đại sứ thương hiệu Sơn Tùng M-TP, phối hợp với Kênh14, đem Kỳ Thực Tập Trong Mơ quay trở lại mùa 2 với tinh thần Đi Rồi Sẽ Đến, nhằm truyền cảm hứng, khuyến khích người trẻ hãy đi bước đi đầu tiên đeo đuổi giấc mơ của chính mình.

Đến với Kỳ Thực Tập Trong Mơ mùa 2, người trẻ hay chính bạn sẽ có thể:

1 – Đến Singapore – thực tập trong vai trò 1 Marketing Specialist – Mở đường cho thương hiệu Việt ra thị trường Châu Á cùng Biti’s Hunter
2 – Đến London – thực tập trong vai trò 1 Barista – đưa tinh túy cafe Việt đến với bạn bè Châu Âu cùng Bếp Haus
3 – Đến Milan – thực tập trong vai trò 1 Multimedia Reporter – đưa tin về tuần lễ thời trang hot nhất thế giới cùng Kênh14
4 – Đến Tokyo – thực tập trong vai trò 1 Travel Blogger – khám phá hành trình “Đi, trải nghiệm và chia sẻ” cực chất cùng Away We Wow
5 – Đến Seoul (*) – thực tập trong vai trò 1 Talent Management Specialist – ‘hậu phương quyền lực’ phía sau ánh hào quang cùng M&M House (Music Agency đứng sau loạt dự án âm nhạc đình đám của Sơn Tùng M-TP cùng nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam khác – (*)(địa điểm Seoul có thể thay đổi tuỳ theo hoạt động thực tế của nghệ sĩ)

Hành trình của Kỳ Thực Tập Trong Mơ lớn nhất, đáng mơ ước nhất Việt Nam mùa thứ 2 sẽ bắt đầu từ ngày 17/07 tới – dành cho các bạn trẻ trên khắp Việt Nam từ độ tuổi 18 – 30 tuổi (cùng với 1 vài quy định khác)! Hãy tham khảo tại website cuộc thi http://diroiseden.kenh14.vn/
Đam mê và tinh thần dám đi bước đi đầu tiên với niềm tin Đi Rồi Sẽ Đến chính là điều kiện tiên quyết của Kỳ Thực Tập Trong Mơ năm nay. Bạn đã sẵn sàng đi cùng Biti’s Hunter mùa hè này chưa?

Bạn có thể tham khảo thêm về 5 vị trí thực tập tại: http://bit.do/Kythuctaptrongmomua2

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

Advertisements