[HN] YSEE Social Entrepreneurship Empowerment Tuyển Thành Viên Cho Chương Trình YSEE Social Business Case Challenge 2017 (Hạn cuối: 14/07)


YSBCC 2017 là sự kiện tiếp theo trong dự án YSEALI Social Entrepreneurship Empowerment. Chương trình được tổ chức với mục đích giúp người tham gia trực tiếp trải nghiệm mô hình DNXH và tham gia giải quyết vấn đề DN đang gặp phải. Mô phỏng môi trường kinh doanh với những hạn chế về nguồn lực cùng những vấn đề khó đoán trước, chương trình được xây dựng theo format thử thách. Người tham gia sẽ được xếp vào các đội chơi và phải vượt qua từng thử thách do BTC đưa ra.

Sau các thử thách, các đội có số điểm cao nhất sẽ trở thành đội chiến thắng và nhận giải thưởng từ chương trình. Đồng thời, khi tham gia chương trình, các bạn sẽ nhận được sự cố vấn từ các diễn giả là đại diện DNXH và các chuyên gia về lĩnh vực liên quan tới khởi nghiệp.

➤ ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI: https://goo.gl/forms/HpH5PHko663zPBQw1

➤ Hạn đăng ký: 11h59p tối ngày 14/07/2017

➤ Địa điểm: TRANG TRẠI RAU BÁC TÔM, SÓC SƠN, HÀ NỘI

➤ Thời gian: 2 ngày 1 đêm 28-29/07/2017

➤ Đối tượng: Các bạn trẻ từ độ tuổi 21-25 đến từ TOÀN QUỐC, đã từng tham gia các cuộc thi liên quan tới kinh doanh và quan tâm về vấn đề xã hội.Chương trình tài trợ toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở cho người tham gia.

Đồng tổ chức: Dự án hỗ trợ và phát triển DNXH VSEED YSEE – YSEALI Social Entrepreneurship Empowerment – Dự án thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp xã hội cho giới trẻ được tài trợ bởi Đại sứ quán Hoa Kì tại Việt Nam

➥ Fanpage: www.facebook.com/YSEE.YSEALI

➥ Email: yseevietnam@gmail.com

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

Advertisements