[HCM] HARAVAN Tuyển Dụng Nhân Viên/Thực Tập Sinh Nhiều Vị Trí Front End – Developer, Kế Toán, Content Marketing, Nhân Viên Kinh Doanh, Hành Chính Nhân Sự 2017 (Hạn cuối: 31/08)


Công ty cổ phần Công nghệ Haravan là Công ty hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử, nằm trong dự án đầu tư của quỹ đầu tư Seedcom bên cạnh các dự án rất thành công khác như Giaohangnhanh.com, Tiki.vn, The Coffee House …

Haravan chuyên cung cấp giải pháp bán hàng toàn diện cho người kinh doanh từ online đến offline với 4 dịch vụ chính gồm:

– Haraweb: Nền tảng tự tạo website chuyên nghiệp, dễ dàng chỉ trong 30s.

– Harapage: Công cụ hỗ trợ tối đa hiêụ quả bán hàng trên Facebook/Zalo

– Haravan Omnichannel : Giải pháp bán hàng đa kênh quản lý tập trung

– Fanpage Analytics: Báo cáo, phân tích hỗ trợ việc kinh doanh trên Facebook, giúp bạn tối đa hiệu quả quảng cáo, tăng tỷ lệ chốt đơn.

Nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng, Haravan mong muốn đi xa hơn nữa trong lĩnh vực của mình. Để đạt được mục tiêu này, Haravan đang tìm kiếm những bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết và sẵn sàng cùng Haravan chinh phục nấc thang thành công.

Hiện Haravan đang “chiêu sinh” rất nhiều vị trí:

  • Front End – Developer
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng biết HTML/CSS
  • Kế toán thanh toán
  • Content Marketing
  • Nhân viên kinh doanh
  • Thực tập sinh Hành chính nhân sự
  • Thực tập sinh Front- End.

Cơ hội vào ngôi nhà chung Haravan, cùng phát triển, cùng tiến lên trong môi trường thương mại điện tử sôi nổi và đầy nhiệt huyết.

Còn chần chờ gì nữa mà không apply về mail job@haravan.com CC hanoicareer@gmail.com để biết thêm thông tin chi tiêt về vị trí và dành một vé vào Haravan nào các bạn ơi!!!!!!!!!

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

Advertisements