[HN] “Khoảng Trời Của Bé” Tuyển Thành Viên Dự Án “Cháo Ấm Trao Tay” 2017 (Hạn cuối: 04/07)


Sau 2 mùa hoạt động, KHOẢNG TRỜI CỦA BÉ đang ngày càng phát triển và lớn mạnh. Tiếp tục với mùa 3, KHOẢNG TRỜI CỦA BÉ hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm khám phá bản thân vô cùng thú vị thông qua việc phát triển kĩ năng mềm.

Bạn ơi, đừng để tuổi trẻ trôi qua một cách lãng phí, hãy cùng “tận hưởng” hành trình tiếp theo với gia đình KHOẢNG TRỜI CỦA BÉ ngay thôi nào ❤

1. Chúng tôi là ai?

KHOẢNG TRỜI CỦA BÉ là tổ chức tình nguyện phi chính phủ hướng đến trẻ em, được thành lập bởi một nhóm các bạn trẻ nhiệt huyết có chung tình yêu với trẻ em trên địa bàn Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững (CSDS).

2. Dự án CHÁO ẤM TRAO TAY là dự án như thế nào?

CHÁO ẤM TRAO TAY là một trong hai hoạt động lớn, thường xuyên tại KHOẢNG TRỜI CỦA BÉ. Đều đặn cứ chiều chủ nhật hàng tuần, chúng mình lại cùng nhau nấu những nồi cháo thơm ngon tại trụ sở KHOẢNG TRỜI CỦA BÉ và trao tận tay những cốc cháo ấy đến các bệnh nhân nhất là các bệnh nhân nhí tại VIỆN BỎNG QUỐC GIA số 263, đường Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Trong mùa 3, để duy trì, phát triển và mở rộng quy mô hoạt động này, chúng mình đang tìm 1 bạn leader có thể quản lí phụ trách hoạt động cùng rất nhiều các bạn thành viên cho chương trình CHÁO ẤM TRAO TAY.

Vậy nên nếu các bạn muốn cùng chúng mình xây tiếp những viên gạch cho ngôi nhà này, hãy đăng kí luôn vào mẫu đơn dưới đây để chúng ta cùng nhau đồng hành trên chặng đường sắp tới nhé.

3. Thông tin chi tiết:

4. Đăng ký:

Lịch tuyển:

  • Vòng đơn: 28/06 – 04/07
  • Vòng phỏng vấn: 06/07

Đơn Tuyển:

  • Ban Sự Kiện (Phụ trách chính dự án CHÁO ẤM TRAO TAY – Số lượng: 1): https://goo.gl/b2deph
  • Ban Hậu Cần (Tham gia các hoạt động của dự án CHÁO ẤM TRAO TAY – Không giới hạn số lượng): https://goo.gl/7tsHzR

5. Liên hệ:

KHOẢNG TRỜI CỦA BÉ

Hotline: 01646535857

Email: nhansukhoangtroicuabe@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/kidsblueyonder/

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

Advertisements